Home >> Thuốc uống trắng da sau 7 ngày là chuyện hoang đường?

Thuốc uống trắng da sau 7 ngày là chuyện hoang đường?

Có làn da sáng hoặc làn da bình thường là một khát vọng của nhiều người trên khắp thế giới.Tuy nhiên, kem làm sáng da, thuốc viên và chất bổ sung nằm trong số những gì được sử dụng trong quá trình tẩy trắng da và tẩy trắng. Chúng sử dụng các thành phần như glutathione, hydroquinone và alpha arbutin.

Ngoài ra còn có những cách khác nhau để làm sáng da một cách tự nhiên, bạn không thể làm sai. Trong khi sử dụng các thành phần tự nhiên, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng một cách nhất quán và bằng hiện vật.

Làm thế nào để Whiten Skin có hiệu quả-bổ sung và thuốc

Làm thuốc làm sáng da cho người da đen làm việc? Chất làm trắng da hiệu quả không chỉ giúp tẩy trắng da mà còn trong việc giải quyết hầu hết các vấn đề về da và các nhược điểm như tàn nhang, da không đều, đốm sẫm, dấu mụn trứng cá và đốm tuổi. Có những loại có hiệu quả hơn kem làm sáng da.

Liệu viên Glutathione có phải là thuốc uống trắng da sau 7 ngày?

Glutathione là một trong những sản phẩm làm sáng da tốt nhất trên thị trường. Nó phổ biến và có giá trị trong số nhiều phụ nữ và nam giới da da đen và châu Á. Theo người sử dụng, sử dụng liên tục các viên nang làm cho làn da không chỉ nhẹ hơn mà còn trơn tru và mạnh mẽ. Khi bạn cố gắng tìm hiểu làm thế nào để người nổi tiếng làm trắng da của họ, bạn sẽ không bỏ lỡ yếu tố này như là một thành phần ưu tiên.

Glutathione được gọi là thuốc chống oxy hoá có chứa các axit amin: axit glutamic, cysteine và glycine chịu trách nhiệm bảo vệ tế bào cơ thể chống lại độc tố. Mỗi loại thuốc có tác dụng phụ và làm sáng da là một trong những phản ứng phụ khi dùng viên nang glutathione liên tục.

Nó cũng được công nhận để bảo vệ da chống lại nhược điểm như đốm đen và mụn trứng cá ở người lớn nhưng không được sử dụng để điều trị mụn trứng cá cho trẻ. Bên cạnh đó, các chất chống oxy hoá làm tăng hệ thống miễn dịch của con người do đó làm giảm thiểu cơ hội nhiễm trùng ung thư và điều kiện tim là tốt. Là một sản phẩm chống lão hóa, chắc chắn rằng viên nang glutathione làm cho da trẻ hơn và trẻ trung.

Sản phẩm làm trắng da này có sẵn trong nhiều hình thức có sẵn trên quầy tại nhiều trung tâm dược phẩm và cửa hàng. Cả hai viên thuốc, viên nang và thuốc tiêm đều có sẵn. Đối với thuốc bạn phải mất từ ​​4 đến 6 tháng để đạt được làn da mịn màng và tươi sáng bên cạnh hệ thống miễn dịch mạnh.

Glutathione injection6 được cho là hiệu quả hơn là viên thuốc hoặc viên nang. Đây là theo các bác sĩ da liễu. Điều này là do truyền trực tiếp vào dòng máu do đó truyền nhanh hơn để cung cấp kết quả nhanh hơn. Đương nhiên bạn có thể lấy các chất bổ sung glutathione từ trái cây và rau tươi như cam, cà chua, măng tây và bơ.

Ngoài ra còn có các loại xà phòng làm sáng da chứa chất chống oxy hoá này. Các loại xà phòng Glutathione cũng có hiệu quả sử dụng cùng với thuốc viên vì chúng chứa các nguyên tố thiết yếu như dầu đậu nành, vitamin C, protein và các ion khoáng. Những yếu tố này có liên quan đến việc giúp loại bỏ tàn nhang, vết sẹo, mụn trứng cá và đốm sẫm màu từ bề mặt da.

Thuốc làm sáng da Glutathione tốt nhất Có sẵn trên bàn đếm – Nhận xét

Đây là loại thuốc làm sáng da tốt nhất mà bạn có thể thử và bạn sẽ không bao giờ sai lầm. Chúng bao gồm:

Gluta Caps Pigment Correction Pills

Đây là các loại thuốc tự nhiên và thực vật chiết xuất thích hợp để điều chỉnh sắc tố và màu da không đồng đều. Bổ sung glutathione được sản xuất tại U.K sử dụng không chỉ công nghệ tiên tiến mà còn về tiêu chuẩn an toàn cao.

Gluta Caps Pigment Correction Pills là một chất làm sáng da mạnh mẽ có hiệu quả trong việc cung cấp những điều sau đây:

Hoàn hảo để phai mờ các đốm đen, vết bớt, sắc tố và các vết bẩn trên da.
Tăng cường làm sáng da một cách an toàn và nhẹ nhàng và phù hợp với mọi loại da.
Giúp giảm mụn trứng cá và sẹo mụn trứng cá có vẻ như chống lại hầu hết các chất bổ sung làm sáng da.
Tăng cường tông màu đẹp, đẹp và thậm chí là da. Nó làm sạch các đường mềm từ da vì thế thích hợp để có được làn da rõ ràng và mịn màng.
Được sử dụng trong điều trị hầu hết các vấn đề về da như tăng sắc tố.
Chai chứa 60 viên nang được dùng trong 60 ngày để đạt được kết quả. Các thành phần bao gồm như sau: Glutathione, cao cấp, Silicon Dioxide và Magnesium Stearate. Sản phẩm làm sáng da được đảm bảo bởi Thực tiễn sản xuất tốt an toàn, chất lượng và hiệu quả đối với bất kỳ loại da nào như da đen, da đen, da đen, người Mỹ gốc Phi và da cá.

Các biện pháp phòng ngừa và các yếu tố nguy cơ đối với Gluta Caps Thuốc trị nhuộm màu Pigment Correction Pills

Không được khuyên dùng, phòng ngừa hoặc điều trị bất kỳ bệnh nào.
Không nên dùng cho trẻ vị thành niên và phụ nữ có thai.
Những người đang điều trị các chứng bệnh liên quan đến tim không được khuyến cáo sử dụng chất bổ sung này.
Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để kiểm tra dị ứng cũng như nếu bạn đang dùng các chất bổ sung và thuốc khác.
Tránh xa trẻ em và sử dụng theo đơn của bác sĩ hoặc nhà sản xuất.
Ivory Caps – Thuốc làm trắng da Glutathione có hiệu lực tối đa

Đây là loại chất tẩy trắng da gồm 60 viên phù hợp với tất cả các loại da và da. Nó được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại được khoa học chấp nhận là có hiệu quả trong việc cung cấp lợi ích làm sáng da tối đa.

Các viên thuốc có khả năng ngăn ngừa tối của melanin hiện tại trong da. Nó cũng tăng cường việc loại bỏ melanin đang bị thừa quá mức trong các tế bào da. Có khả năng ngăn ngừa sản xuất melanin là chất làm màu tối da.

MET TATHIONE – Kem làm trắng da Glutathione Viên nang5

Sản xuất bởi MET TATHIONE tại Philipin. MET TATHIONE – Thuốc làm trắng da Glutathione Các thành phần: chứa 250mg glutathione, 125mg Vitamin C và 25mg alpha lipoic acid. Giá cả thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp nhưng nói chung chúng tương đối đắt, đặc biệt đối với liều lượng hàng tháng.

Khi sử dụng như một chất chống oxy hoá cũng như liều lượng chống lão hóa quy định liều lượng là 1-2 viên hoặc viên mỗi ngày. Trong khi làm trắng da mất từ ​​2 đến 4 viên mỗi ngày. Da trung bình đến nâu cần 3 đến 6 tháng như là một khoảng thời gian sử dụng bình thường. Da nâu đậm nên sử dụng liên tục trong 6 đến 13 tháng. Và cuối cùng là với làn da tối, bạn cần sử dụng thuốc từ 12 đến 24 tháng để đạt hiệu quả.

Kyusoku Bihaku (KB) Viên làm trắng da

Đây là một trong những loại thuốc làm sáng glutathione hiệu quả nhất hoặc bổ sung bởi Yumeimise Manufacturing và MDSE Inc. tại Nhật Bản. (Http://ilovekb.com/.) KB được quốc tế công nhận và vinh dự là sản phẩm làm đẹp da hàng đầu. Hai người Nhật đã sử dụng từ để đặt tên cho sản phẩm; Kyusoku Bihaku có nghĩa là “Trắng tinh khiết”.

Sản phẩm này đã được bán trên thị trường thế giới và được công nhận là tốt nhất. Nó được pha trộn với acetylcystein một tính năng mà làm cho nó nhấn trên bổ sung glutathione bình thường. KB không chỉ được sử dụng làm chất làm trắng da mà còn là chất chống lão hóa, chống oxy hóa, lọc cơ thể và tăng cường miễn dịch.

Vì nó giúp củng cố hệ thống miễn dịch, nên bổ sung phù hợp cho những người có các điều kiện và nhiễm trùng khác nhau như ung thư, HIV, ASD, bệnh gan, tiểu đường, điều kiện tim mạch, bệnh Parkinson, nhược điểm của da và độc tính của Acetaminophen.

Kyusoku Bihaku bổ sung chất làm trắng da Thành phần: Chứa n-acetylcystein, Vitamin C Rosehips thuần, dạng tự do giảm glutathione. Giá khoảng PHP 975.00 cho một bộ chứa 30 viên nang GlutaNAC và 30 viên nang Trắng hoa Vitamin C. Ngoài ra còn có một gói thử nghiệm KB dành cho PHP 350.00 và chứa 10 viên nang GlutaNAC và 10 viên vitamin C Rosehips.

Đối với liều lượng và cách sử dụng, nhà sản xuất khuyên dùng 1 viên GlutaNAC và Vitamin C Rosehips ngay trước bữa ăn. Mẫu tự do giảm glutathione làm cho sản phẩm này tạo ra kết quả trong thời gian ngắn nhất có thể không giống như các sản phẩm khác như kem làm trắng da và kem tẩy trắng và xà phòng.

BeauOxi White Plus 5 trong 1

Đây là một loại thuốc làm sáng da hiệu quả bổ sung bởi BeauOxi White Plus USA của Magic Potion (http://www.magic-potions.com/) Nó nổi tiếng và phổ biến cho người da đen trắng, người Mỹ gốc Phi Châu và da châu Á. Nó cũng là một chất chống oxy hóa để thúc đẩy miễn dịch cơ thể cũng như một sản phẩm chống lão hóa để ngăn chặn quá trình lão hóa do đó làm cho bạn trông trẻ.

Đề nghị được uống thường xuyên ít nhất 7 tuần để có kết quả. Nó cũng giúp loại bỏ các khuyết điểm da khác như tàn nhang, đốm sẫm màu, và điều trị da khô.

BeauOxi White Plus 5in1 có các lợi ích sức khoẻ khác ngoài việc làm trắng da. Đặc tính chống oxy hóa giúp ngăn ngừa cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng như ung thư và các bệnh tim mạch, tăng tỷ lệ tinh trùng ở đàn ông, điều chỉnh sự mất cân bằng hoóc môn ở phụ nữ và kích thích sự phát triển của não.

Bổ sung chất làm trắng da 5 thành viên của BeauOxi White Plus 5-trong-1 Thành phần: Bao gồm 500 mg L Glutathione, 100 mg Vitamin C cộng với hoa hồng, 100 mg Alpha-lipoic Acid, 100 mg Vitamin E và 50 mg Chiết xuất hạt Nho. Gói này chứa 60 viên nang và một gói quảng cáo 3 chai đi kèm với 1 xà phòng Kojic Acid Kin Whitening và 1 Mặt nạ Mặt nạ. Kiểm tra tại trang web của họ về giá cả và nhiều đề nghị khác.

Các nhà sản xuất khuyên dùng thêm viên nang hoặc thuốc để làm săn da hiệu quả. 3 đến 4 lần một ngày có thể làm bạn thêm nhiều lợi ích trong việc tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Đối với những người có làn da nâu vừa phải dùng liều thường xuyên từ 1 đến 3 tháng. Màu da nâu sẫm 3 đến 12 tháng và da đen và người Mỹ gốc Phi mất hơn 24 tháng.