Home >> Thuốc ngăn xuất tinh sớm giúp thể hiện bản lĩnh đàn ông!

Thuốc ngăn xuất tinh sớm giúp thể hiện bản lĩnh đàn ông!

Đôi khi bạn có một câu hỏi tình dục mà không chỉ, bạn biết, một suy nghĩ nhàn rỗi. Và trong những thời điểm đó, bạn cần một câu trả lời thực sự-đó là dựa trên nghiên cứu sâu và khoa học nghiêm ngặt. Trong những thời điểm bạn cần dữ liệu cứng.

Người đàn ông điển hình trong giường bao lâu? Các nhà khoa học tìm kiếm câu trả lời đã cho đồng hồ bấm giờ đồng hồ với hàng trăm người đàn ông bình thường và phát hiện ra rằng từ thâm nhập đến cực khoái – trung bình chỉ dưới 5 phút rưỡi.

Đối với rất nhiều người (và các đối tác của họ), điều đó không đủ lâu. Trong một nghiên cứu trong đó các cặp vợ chồng được yêu cầu ước tính thời gian lý tưởng của mình, đáp ứng trung bình cho nam giới là 18 phút. Đối với phụ nữ, đó là 14 phút.

Đối với tất cả những người không hài lòng với sức chịu đựng tình dục của họ, liệu họ có thể làm gì để tiếp tục, đi tiếp và đi trước khi đến? Không có sự thiếu hụt sản phẩm trên thị trường mà hứa hẹn để làm điều này, với cái gọi là “xịt chậm trễ” là một trong những phổ biến nhất. Đây là những sản phẩm nhằm mục đích tạm thời làm giảm độ nhạy cảm dương vật để tăng khoảng thời gian cần thiết để đạt cực khoái.

Trong vài năm gần đây, việc phun xịt muỗi diễn ra theo một cách chính. Trên thực tế, giờ đây họ nổi tiếng đến mức việc tìm kiếm nhanh trên Amazon chỉ thu được gần 300 lượt truy cập. Trong số những lần xịt thuốc khiêu khích hơn: “Do Me Long and Hard”, “Stud 100” và “Fuck Forever”.

Tuy nhiên câu hỏi lớn treo trên tất cả các sản phẩm này là liệu chúng có thực sự phân phối hay không. Cho đến gần đây, thật khó để nói, vì gần như không có ai trong số họ đã phải kiểm tra khoa học để xem liệu họ có phải là những lời tuyên bố táo bạo hay không (mặc dù nghiên cứu của châu Âu đã cung cấp gợi ý về tiềm năng của họ). Nhưng may mắn thay, một nghiên cứu được công bố năm nay do nhà nghiên cứu tình dục Kristen Mark và nhà trị liệu về sex, Ian Kerner, đưa ra một cái nhìn dài vào một trong những loại thuốc xịt phổ biến nhất trên thị trường. Những phát hiện của họ cho thấy việc phun trễ không chỉ có khả năng làm tăng sức chịu đựng tình dục của nam giới mà còn cải thiện trải nghiệm tình dục cho cả hai người.

Mark và Kerner đã tiến hành một thử nghiệm lâm sàng của một loại thuốc xịt chậm, Promescent, một sản phẩm dựa trên lidocaine được phun lên dương vật khoảng 10 phút trước khi quan hệ tình dục. 97 nam đã hoàn thành thử nghiệm, phần lớn trong số họ là dị tính và tuổi trung bình 40. Họ đã được hướng dẫn để bắt đầu với ba bình xịt (mỗi loại có chứa khoảng 10mg lidocaine), nhưng điều chỉnh đến mức mong muốn với cách sử dụng.

Tất cả những người này đã xuất tinh sớm chủ quan (PE), có nghĩa là họ không có PE nhưng cảm thấy họ không kéo dài đủ lâu và bị làm phiền bởi điều này. Để tham khảo, PE thường được định nghĩa là xuất tinh trong vòng chưa đầy một phút, đôi khi trước khi thâm nhập thậm chí xảy ra. Những người trong nghiên cứu này cho biết kéo dài hơn sáu phút mà không có xịt, có nghĩa là họ đã có sức chịu đựng tình dục bình thường bình thường (nhớ rằng trung bình là 5,5 phút).

Tất cả những người đàn ông này đều được đưa ra mẫu Promescent và được yêu cầu sử dụng sản phẩm mỗi khi họ quan hệ tình dục trong khoảng thời gian hai tuần. Mỗi ngày của nghiên cứu, người tham gia hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến về kinh nghiệm tình dục của họ.

Trong hai tuần nghiên cứu, những người đàn ông ước tính rằng họ đã kéo dài trung bình 6,8 phút vào những ngày họ không sử dụng thuốc xịt chậm. Tuy nhiên, vào những ngày họ sử dụng nó, chúng kéo dài đáng kể hơn: 11,2 phút, tăng 65 phần trăm.

Việc sử dụng thuốc xịt chậm có liên quan đến khả năng cả hai bạn tình đạt được cực khoái cao hơn. Không có nó, cả hai đối tác đã đạt được cực khoái chỉ 44% thời gian; Điều này đã tăng đến 66 phần trăm với phun.

Phần lớn nam giới (72 phần trăm) nói rằng sản phẩm có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tình dục của họ, và hầu hết (58 phần trăm) nói rằng nó cũng không làm gián đoạn kinh nghiệm tình dục của họ.

Nói chung, những phát hiện này cho chúng ta biết rằng việc phun thuốc chậm trễ có thể làm tăng sức chịu đựng tình dục, và hơn nữa, họ có thể cải thiện tình dục cho mọi người bằng cách tăng tỷ lệ cực khoái lẫn nhau.

Mặc dù tất cả những âm thanh này thực sự có triển vọng, nhưng có một vài lưu ý quan trọng. Đối với một điều, chỉ một lần phun trễ đã được thử nghiệm trong thử nghiệm này. Kết quả là chúng ta không thể nói hàng trăm loại thuốc xịt khác trên thị trường hoạt động như thế nào – hoặc liệu chúng có hiệu quả hay không. Không phải tất cả chúng đều có cùng một thành phần hoạt động như đã được thử nghiệm ở đây, và ngay cả khi bạn chỉ nhìn vào các sản phẩm dựa trên lidocaine khác, bạn sẽ thấy sự khác biệt về mức độ tập trung của chúng.

Thêm vào đó, mặc dù hầu hết những người phản ứng tích cực với thuốc xịt đã được sử dụng trong nghiên cứu này, một thiểu số lớn (13 phần trăm) nói rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến tình dục. Thật không may, các tác giả đã không đi vào chi tiết về những gì này đến, nhưng điều này cho chúng ta biết rằng phun trễ không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn thấy rằng họ không làm việc cho bạn, hoặc bạn không cảm thấy thoải mái với ý tưởng làm giảm nhạy cảm dương vật của bạn ngay từ đầu, các lựa chọn tự giúp đỡ khác bao gồm các bài tập Kegel và kỹ thuật ngừng bắt đầu.

Với tất cả những điều đó đã nói, đối với những người đang đau khổ về sức chịu đựng tình dục, nghiên cứu mới đây cho thấy rằng xịt chậm có thể được xem xét. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bước nhảy xuống, hãy lùi lại và nhận ra rằng, khi nói về sức chịu đựng tình dục, có những thứ bạn bình thường và có lẽ bạn không cảm thấy không vừa lòng.

Cũng cần phải xem xét lại lý do của bạn vì muốn kéo dài tuổi thọ trên giường. Chẳng hạn, là bởi vì bạn chỉ đơn giản muốn “đo lường” để guys trong khiêu dâm? Nếu vậy, bạn có một vấn đề về nhận thức. Hãy nhớ rằng sex khiêu dâm không phải là tình dục thực sự, và nếu bạn đặt ra ước muốn quá cao, bạn sẽ không bao giờ hài lòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều sức chịu đựng hơn bởi vì, nói rằng, sự thâm nhập lâu hơn sẽ giúp đối tác của bạn đạt đến cực khoái, sau đó bạn có một lý do chính đáng để khám phá các lựa chọn của bạn.