Home >> Thuốc đặt thu hẹp âm đạo: Sử dụng thế nào để hiệu quả nhất

Thuốc đặt thu hẹp âm đạo: Sử dụng thế nào để hiệu quả nhất

Những bí mật khó khăn làm bạn mất tự tin. Ngày nay nhiều phụ nữ sau khi sinh, hoặc do giao hợp nhiều lần, dẫn đến khô âm đạo và mở rộng, khi bạn tình cảm thấy xuống và làm cho chồng ít hứng thú hơn và khó đạt được khoái cảm. Ở giai đoạn cao điểm. Vấn đề này không ảnh hưởng đến đôi vợ chồng và đôi khi nó là nguyên nhân của sự rạn nứt gia đình. Hôm nay Upsshop.vn giới thiệu cho bạn một sản phẩm đáp ứng niềm tin của bạn rằng hiệu quả thắt chặt âm đạo mang lại cho gia đình hạnh phúc với thuốc đặt thu hẹp âm đạo Wan 500 – Thái Lan.
Lý do:

Sau khi đẻ hoặc giao hợp âm đạo nhiều lần của phụ nữ sẽ bị giãn nở, do tổn thương mô cơ và các mô hỗ trợ của thành âm đạo. Càng nhiều người sinh ra, tình huống này rõ ràng hơn. Phơi nắng âm đạo ít nhiều phụ thuộc vào vị trí của mỗi cá nhân.

Theo thống kê liên quan, 80% phụ nữ sau sinh và khoảng 90% phụ nữ trên 30 tuổi có cùng triệu chứng … ở các mức độ khác nhau.

Ảnh hưởng: âm đạo, mở rộng, khô và tình dục là khó khăn và ám ảnh ám ảnh cho phụ nữ. Dài hạn căng thẳng tâm lý có thể gây ra mệt mỏi, rối loạn nội tiết, mất ngủ, nhức đầu, và các dấu hiệu sớm của lão hóa sớm.

Âm đạo rộng (âm đạo) có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ, khi tình dục khó tạo cho cả hai bên niềm vui, chồng bạn sẽ cảm thấy đỉnh cao đến đỉnh, dẫn đến chất lượng tình dục. Nghèo, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Vì vậy, nhiều phụ nữ đã cố gắng phẫu thuật để giảm âm đạo và không thể phủ nhận hiệu quả của cuộc giải phẫu này, nhưng cũng có nhiều người gặp khó khăn trong việc sử dụng thuốc đặt thu hẹp âm đạo. Giúp bạn làm cho âm đạo của bạn thắt chặt mà không cần phẫu thuật, chúng tôi muốn mang Eva một sản phẩm thắt chặt âm đạo chất lượng cao mang lại cho bạn hạnh phúc gia đình cực kỳ tốt. Phổ biến nhất hiện nay, với những lợi thế lớn.

Thành phần: Thuốc đặt thu hẹp âm đạo Wan 500 là 100% chất chiết xuất từ ​​thảo mộc, độc đáo và mạnh mẽ, giữ sự cân bằng pH của môi trường âm đạo bên trong. 500 không chỉ là sản phẩm nâng cao tình dục, mà còn là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phụ khoa cho phụ nữ.

Sử dụng thuốc đặt thu hẹp âm đạo:

Tăng độ co dãn cũng như sự giảm âm đạo dựa trên sự co lại, thắt chặt âm đạo.

– Mang lại sự thoải mái và niềm vui trong mối quan hệ.

– Giúp bạn và bạn tình của bạn cảm thấy xúc động hơn khi quan hệ tình dục. Điều tuyệt vời hơn là những người yêu của bạn thấy bạn hấp dẫn hơn và hạnh phúc hơn họ chắc chắn hạnh phúc về điều đó.

Khử mùi của khu vực khép kín, thông gió, khử trùng

– Ngăn ngừa bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nhiễm nấm, bạch cầu, ngứa

– tuần hoàn máu, cải thiện vi tuần hoàn sinh sản,

– Điều tiết kinh nguyệt, làm ấm âm đạo

– Hiệu quả chỉ trong 15 ngày, kết quả lâu dài. Viên thuốc âm đạo Wan 500 thắt chặt từ bên ngoài vào âm đạo giống như của cô gái. Đặc biệt sau khi sử dụng kết quả sẽ được duy trì 2-4 năm. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng tối thiểu 2 hộp rõ ràng là cô gái.

Cách sử dụng thuốc đặt thu hẹp âm đạo:

– Lấy 2 viên (mỗi viên 1 viên) trước khi đi ngủ hoặc trước bữa sáng với nước ấm.

– Uống thường xuyên giúp tăng kích thước của một vòng hiệu quả, làm cho bạn hấp dẫn hơn trong mắt của người đối diện.
1 hộp chứa 2 vỉ 30 viên
– Viên màu trắng (15 viên) giúp tăng kích thước vòng 1
– Brown (15 viên) giúp đóng khu vực âm đạo

– Trong 15 ngày này, nên giới hạn mối quan hệ.

– Không sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt, sau 4 ngày có thể sử dụng

– Không dành cho phụ nữ mang thai

– 100% an toàn, không có phản ứng phụ

Nên sử dụng 15 ngày liên tục để đạt được kết quả tốt nhất.