Home >> Thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ: Làm sao để dùng hiệu quả

Thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ: Làm sao để dùng hiệu quả

Bất cứ ai cũng có thể bị ảnh hưởng bởi xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm thường gây tổn thương cho những người tự tin, niềm vui và thường có thể dẫn đến sự không hài lòng của đối tác. Nói chung những người đàn ông lo lắng bị phơi bày mức độ căng thẳng cao hơn hoặc có thể dễ bị tổn thương về tình cảm hơn, tuy nhiên, không có một người đàn ông nào chưa từng trải qua những khó khăn tương tự trong cuộc đời mình nếu chưa dùng đến thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ.

Các tác nhân kích hoạt có thể do não tạo ra, điều này điều chỉnh việc tạo ra các kích thích tố hoặc do quá mẫn cảm dương vật. Thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ thường chứa các chất gây mê nhẹ nhàng làm giảm độ nhạy cảm dương vật dẫn đến tăng thời gian giao hợp.

Xin lưu ý rằng hiệu quả của Thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ có thể hơi khác nhau đối với các lần phun trễ khác nhau.

Hướng dẫn:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng. Đảm bảo rằng bạn không dị ứng với bất kỳ chất hoạt động nào.

Chuẩn bị bình. Lấy chai ra khỏi hộp và lắc nó vài lần trước khi sử dụng. Áp dụng áp lực lên bơm phun vài lần. Sau khi chai bắt đầu cho ra công thức, dung dịch phải sẵn sàng để sử dụng.
Áp dụng phun lên vùng nhạy cảm. Tìm hiểu xem khu vực nào là nhạy cảm nhất trên dương vật của bạn và từ từ bắt đầu áp dụng sản phẩm. Thông thường, điên cuồng và lượn lờ là những khu vực có mức độ nhạy cảm cao nhất và thường là mục tiêu nhất.
Xác định liều lượng của bạn. Thoạt đầu tốt hơn là nên bắt đầu với thuốc xịt 1-2 lần, tuy nhiên một số người có thể cần phải bắt đầu bằng thuốc xịt 3-4 lần. Không nên vượt quá liều 4 lần xả một lần.
Tìm đúng cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ. Một số đàn ông có thể tự tin để phun dung dịch trực tiếp lên vùng dương vật của họ, trong khi cách khác là phun đầu ngón tay của bạn và sau đó chà nó lên dương vật của bạn. Tương tự như vậy, giải pháp đầu tiên có thể được phun lên tấm len bông và sau đó được áp dụng trên các khu vực nhạy cảm.
Chờ 5-10 phút. Lần này cho phép dung dịch hấp thụ vào da (dưới lớp vỏ não) đến dây thần kinh để kéo dài thời kỳ xuất tinh. Thời gian dành cho việc thân thiết và gần gũi với người phối ngẫu nên đủ để hấp thụ và có hiệu lực. Nếu vẫn còn dấu vết còn sót lại trên dương vật của bạn sau khoảng thời gian chờ đợi 5-10 phút, bạn có thể lau dương vật bằng khăn hoặc khăn giấy. Nước hoặc xà phòng sẽ không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của dung dịch. Bạn có thể tự rửa mình hoặc sử dụng khăn ướt để làm cho mình thoải mái.
Hãy sẵn sàng cho sự thân mật. Đa số nam giới trải qua thời gian quan hệ tình dục lâu dài sau khi sử dụng lần đầu tiên, mặc dù bằng cách điều chỉnh liều lượng, thích ứng quá trình sử dụng hoặc mang bao cao su, thời gian quan hệ tình dục có thể tăng lên nhiều hơn.
Điều chỉnh việc sử dụng theo sở thích của bạn. Bằng cách áp dụng các giải pháp, cuối cùng bạn sẽ tìm ra đó là những phần tốt nhất để nhắm mục tiêu và bao nhiêu phun mà bạn sẽ cần.
Nói chung, mỗi người đàn ông trải nghiệm giao hợp lâu hơn từ lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, một số đàn ông báo cáo độ nhạy cảm thấp hơn và ít cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thuốc xịt chậm. Các sản phẩm trên thị trường khác nhau và điều quan trọng là chọn đúng loại với liều lượng tối ưu và hỗn hợp các chất. Hơn nữa, không nên đánh giá thời gian hấp thụ vì dung dịch có hiệu lực sau khoảng 5 phút.

Đối với một số người đàn ông, có thể là lý tưởng để sử dụng giải pháp trước khi thân mật hoặc trong quá trình “chơi-chơi” để sử dụng toàn bộ tiềm năng của giải pháp. Sử dụng bao cao su được khuyến khích mạnh mẽ với bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào và chỉ có thể hỗ trợ hiệu quả chung của việc sử dụng thuốc xịt chậm.