Home >> Kem dưỡng da trị nám của Nhật Bản : Những sản phẩm ưu tú

Kem dưỡng da trị nám của Nhật Bản : Những sản phẩm ưu tú

Có làn da sáng và có làn da của Nhật sét. Nếu bạn đã từng ngưỡng mộ làn da trắng mịn, mờ của phụ nữ Nhật Bản, bạn có thể tự hỏi họ sẽ sử dụng những loại sản phẩm nào để đạt được mức độ sáng.

Và tất nhiên, một số trong đó là di truyền học. Nhưng phần còn lại của nó? Không chỉ là sản phẩm làm trắng da của Nhật Bản.

Không có gì ngạc nhiên khi tại sao Nhật Bản lại có nhiều sản phẩm tẩy trắng tuyệt vời như vậy. Sự ưu tiên cho làn da trắng hoàn hảo đã được trải dài mãi mãi tại Nhật Bản – lâu trước khi ảnh hưởng của nền văn hoá phương Tây. Thậm chí có một câu ngạn ngữ Nhật Bản cổ đại có nghĩa là “da trắng bao gồm bảy lỗ hổng”, có nghĩa là ngay cả một người phụ nữ có tính năng khuôn mặt không hấp dẫn có thể có vẻ đẹp nếu cô ấy có làn da trắng.

Theo truyền thống, phụ nữ Nhật Bản dựa vào một số thành phần làm sáng da để đạt được làn da nhợt nhạt thèm muốn, rất nhiều trong số đó chúng ta vẫn sử dụng ngày nay như axit kojic, trong khi một số thành phần truyền thống, như phân nightingale, đã mất hết thời trang.

Nhưng thay vì chỉ dựa vào các biện pháp chữa trị truyền thống, Nhật Bản đã đổi mới và cải thiện cách thức của họ đối với một số sản phẩm làm trắng da hiệu quả nhất trên thế giới. Vậy bạn nên chọn ai? Đây là loại da Nhật Bản tốt nhất để làm trắng da!

Shouvy Skin Lightening Soap

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: xà phòng.

Xà phòng làm sáng da là một cách rực rỡ, gần như không cần nỗ lực để làm sáng da của bạn, tốt, bạn phải tự rửa mình anyway, phải không?

Vì vậy, bạn cũng có thể chọn một xà phòng có một đống chất chống lại melanin, làm sáng da trong đó. Và trong khi Shouvy tương đối mới đối với thị trường xà phòng làm sáng da, nó cung cấp một số sự lựa chọn tuyệt vời.

Xà phòng xanh lá cây funky kết hợp với Vitamin C và một trong những thành phần làm sáng da hiệu quả bao giờ: glutathione. Glutathione là một trong những thành phần làm sáng da phổ biến nhất từ ​​trước tới nay, cả về khả năng ức chế các enzyme kích thích sự sản sinh melanin và thực tế là nó làm thay đổi quá trình trao đổi chất của melanin làm cho melanin sắc tố đậm tạo thành melanin có màu sắc nhạt.

Nói chung, đó là một thành phần làm sáng tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn chỉ glutathione? Tiếp cận với thanh màu hồng, kết hợp glutathione với axit kojic, một trong những thành phần làm sáng da phổ biến nhất trên thế giới, nhờ đó nó hoàn toàn tự nhiên nhưng vẫn hiệu quả trong việc ức chế sản xuất melanin như chất làm sáng da.

Dù bạn đi đến quầy bar nào, hãy yên tâm rằng cả hai thanh đều chứa một lượng dầu dưỡng dưỡng lành mạnh để cân bằng hiệu quả làm khô của các thành phần làm sáng. Nếu bạn cảm thấy da nhạy cảm, khô, thanh Pure Gluta (màu xanh lá cây) có thể là một lựa chọn tốt hơn vì nó được công thức với glycerin và sữa chiết xuất cho độ ẩm cao.

Tatcha Rice Enzyme Powder

Không phải là một fan hâm mộ của việc sử dụng xà phòng thanh trên da mặt nhạy cảm của bạn? Bạn sẽ muốn gặp bột gạo Enzo của Tatcha. Kem rửa mặt được sáng tạo và đoạt giải thưởng này lấy cảm hứng từ các nghi thức làm đẹp của geisha cổ đại và kết hợp một số thành phần tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để làm sáng và làm sáng màu da.

Nếu bạn chưa từng sử dụng chất tẩy rửa bột trước đây, có vẻ như bạn cảm thấy hơi lạ nhưng bạn sẽ thích nó – trong khoảng 2 giây. Bột enzym kích hoạt nước là một đặc tính đáng yêu, siêu mịn và có nhiều chất bổ dưỡng như cám gạo, chiết xuất đu đủ, chiết xuất lá chè xanh, protein ngọc trai và chiết xuất tảo.

Nhờ vào tính chất hạt nhuyễn nhẹ nhàng của nó, bạn sẽ có được cả hai làm sạch và tẩy da chết cùng một lúc. Kết quả? Da mềm mại, sáng và lấp lánh, với lỗ nhỏ để khởi động.

Kem chống nắng

Có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm nhật bản nổi tiếng về chăm sóc da nhưng một sản phẩm làm trắng của Nhật Bản tuyệt đối cần làm trắng kem chống nắng. Những kỳ quan này là tốt nhất của cả hai thế giới, cung cấp bảo vệ chống nắng cũng như được nạp với các thành phần làm sáng da để làm trắng da của bạn cùng một lúc. Nó giống như kem làm sáng và kem chống nắng trong một.

Chúng tôi đặc biệt thích những loại mỹ phẩm nhật bản với kem chống nắng làm trắng này là nhẹ và dễ dàng ngấm vào da của bạn, làm cho nó hoàn hảo để lớp dưới trang điểm.

Thêm nữa, một cách thông minh để làm mờ đi sự tăng sắc tố, làm sáng làn da của bạn và không bao giờ bị tan

Chất chống nắng UV Anessa Whitening UV Shapeido cung cấp sự bảo vệ phổ rộng chống lại cả tia UVA và UVB trong khi cũng chứa axit M-Tranexamic, một thành phần đã được chứng minh để làm sáng da, cũng như axit hyaluronic và Collagen, 2 cơ sở chăm sóc da bổ sung cho làn da những lợi ích.

Sữa Dưỡng Ẩm UV của Skin Aqua có chứa thành phần tương tự nhưng ở mức giá thân thiện.

Skin Lightening Lotion

Bạn đã có những loại xà phòng làm sáng và kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn sau đó nhưng tại sao lại sử dụng kem dưỡng da cũ khi bạn có thể bôi kem dưỡng với lợi ích làm sáng da?

Các loại kem dưỡng da mặt tốt nhất để ra khỏi Nhật Bản – với chất làm sáng và sáng lên – là loại kem dưỡng da của Hada Labo. Có thể bạn đã từng nghe đến thương hiệu nổi tiếng này, nhờ kem dưỡng ẩm axit hyaluronic nhưng chúng cũng có một loạt các loại kem làm sáng được tạo nên với thành phần tăng cường tự nhiên.

Những điều tốt nhất? Chất tẩy trắng trị bệnh Albutin của Hada Labo là hoàn hảo – nó chứa một liều arbutin tốt, thường được biết đến như là chất Chiết xuất từ ​​Bearberry, và chất làm sáng da tự nhiên ức chế melanin và là chất dẫn xuất hydroquinone hiệu quả và an toàn hơn. Kết hợp với axit hyaluronic mà Hada Labo được biết đến và bạn sẽ có được lợi ích làm sáng và bong tróc.

Một lựa chọn tuyệt vời khác của kem dưỡng da làm sáng da là sữa dưỡng da sậm màu trắng xóa của Hada Labo, chứa arbutin cũng như Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP), một dẫn chất vitamin C giúp làm sáng da nhẹ nhàng và hiệu quả.